CAFE HẠT CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ SỈ

REAL FOOD chuyên về cafe nguyên hạt rang mộc

Cafe hạt của REAL FOOD có 3 loại để quý khách lựa chọn, xin vui lòng liên hệ hotline 0917 336 004 hoặc email hotro@moquancafe.vn để nhận bảng với mức chiết khấu cụ thể.
 

san phamphachephache

Cafe nguyên hạt rang mộc là gì?

loại cafe khi được rang lên không cho thêm bất cứ loại gia vị hay phụ gia nào, kể cả bơ và muối. Bởi vì, không có lý do gì khi chúng tôi đã sử dụng loại cafe có chất lượng tốt, cách thức rang hạt cafe đúng quy định giúp cho hạt cafe không bị chai và mất mùi hương vì bị rang quá lâu lại sử dụng những hóa chất và phụ gia làm cho mất đi hương thơm đích thực của hạt cafe.

 

Uống cafe là một thói quen tốt và cafe thực sự là một thức uống có ích cho sức khỏe. Những gì Tạo Hóa và Thiên Nhiên tạo ra đều tốt đẹp, có ích lợi và phục vụ cho con người. Hạt cafe rang mộc không có thêm bất cứ hóa chất, phụ gia nào sẽ giúp cho chúng ta bảo vệ được sức khỏe và sự minh mẫn khi cần tập trung làm việc.

 

Có điều quý khách sẽ thắc mắc là: hạt cafe rang mộc thì có gì là khó, thậm chí là dễ và đỡ phức tạp hơn cafe tẩm ướp.

 

Lý do REAL FOOD chỉ sản xuất cafe rang mộc nguyên hạt

 

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua tại sao phải tẩm ướp cafe bằng phụ gia: cafe tẩm ướp bằng phụ gia hóa chất để giấu đi các lỗi của hạt cafe nguyên liệu cũng như sự lỗi thời của quy trình rang xay lạc hậu. Hạt cafe nguyên liệu đầu vào có chất lượng kém nếu như rang mộc sẽ người uống thấy rất nhiều lỗi, hoặc quá trình rang xay hạt cafe không đúng sẽ làm mất mùi hạt cafe, cách duy nhất để cứu lại là cho các loại phụ gia hóa chất để người tiêu dùng không phát hiện ra.

 

Sự thực là hạt cafe chất lượng tốt tự bản chất sẽ cho ra nước có màu hổ phách rất trong trẻo, hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ, hậu vị sâu mà không cần bất cứ phụ gia hay hương liệu nào. Hóa chất, hương liệu, bơ, caramel nhân tạo sẽ làm mất hết hương vị tự nhiên quyến rũ của hạt cafe rang đúng quy cách.

 

Không có lý do gi khi REAL FOOD đã phải tốn nhiều công sức để tuyển chọn nguyên liệu tốt, máy móc hiện đại để cho ra hạt cafe chất lượng tốt rồi lại đi cho hương liệu để làm triệt tiêu hương vị cafe nguyên thủy vốn đã làm say đắm bao nhiêu thế hệ từ khi chàng chăn dê Kaldi phát hiện ra hạt cafe cho đến ngày nay.

 

Mách nhỏ:

Như vậy, chúng ta đã biết rằng Robusta và Culi sẽ lấy vị, Arabica sẽ lấy hương. Theo kinh nghiệm pha chế, một ly cafe lý tưởng, nên phối theo tỷ lệ 50% Robusta, 20% Culi và 30% Arabica. Nếu khách hàng cần vị đậm thì tăng Robusta, cần hương thơm thì tăng Arabica

 

Quy cách đóng gói:

Cafe cho quán được đóng trong bao PA 2 lớp, bên ngoài có ghi tên REAL FOOD, thắt đai 1 chiều.

 

Đặc biệt:

Nhận rang gia công cafe cho các cơ sở sản xuất hay nhà máy với số lượng lớn. Yêu cầu: ít nhất 50kg cafe nhân cho 1 đơn hàng (không phân biệt loại cafe nào, chỉ cần đủ số lượng quy định, khi ký hợp đồng sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng), vui lòng liên hệ hotline 0917 336 004 để biết chi tiết.

VPDD REAL FOOD

Địa chỉ: 49 Đỗ Thị Tâm, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0917 336 004

Email: hotro@moquancafe.vn

Thiết kế bởi Quangcaovnn.com

Deliver:logoViettelFC